Ý tưởng Kinh Doanh Dao Xịn

Đăng bởi Thegioidao.com vào lúc 26/09/2020

Như nhiều bạn, lúc đầu, tôi không hiểu về dao, không thích nó và nghĩa dùng dao nào mà chẳng được. Gia đình tôi như bao gia đình tại Việt Nam vẫn dùng dao làm từ sắt, màu đen và thi thoảng lại rỉ sét, khi cắt thái phải mài bỏ phần rỉ đi vì không, nó sẽ gây độc hại cho cơ thế.

May mắn có thời gian 5 năm làm việc cho công ty Dao có lịch sử 115 năm về dao, bản thân được đào tạo một cách bài bản về dao, thép, kỹ thuật, quy trình, công nghệ, dây truyền sản xuất dao.

 

(Founder Thegioidao khi còn làm việc tại Kai)

Được làm việc, học về sản phẩm dao của Nhật, Đức, tôi thất dần thích sản phẩm dao làm từ thép, vì nó sáng bóng, sạch sẽ, dùng sang trọng, chắc chắn những gia đình giàu có, có điều kiện họ sẽ mua nhiều.

Như các bạn biết, Nhật bản là nước phát triển họ có nền công nghiệp phát triển vượt trội, riêng về ngành rèn, làm dao, kiếm họ cũng là top trên thế giới.

Sản phẩm dao tốt hay không ở nhiều yếu tố.

Lúc đầu khâu chọn thép, dao cần phải là loại thép phù hợp, đảm bảo tiêu chí để làm dao, vừa cứng, vừa sắc, vừa có thể mài được.

Để làm ra dao chất lượng, thì thép là từ Nhật Bản, được dập định hình, sau đó được nung cao tần trên 1000 độ, sau đó được làm lạnh đột ngột, rồi lại nung lên 1000 độ và làm lạnh đột ngột như vậy 5 lần, để tăng độ cứng, độ dẻo của thép.

Khi qua bước này, dao được ram, và mang đi mài tạo lưỡi, mài tạo lưỡi là tạo cho thép hình thành phần lưỡi.

Khi kết thúc tạo lưỡi, dao được đánh bóng, lắp chuôi và mài hoàn thiện. Khi xong, dao sẽ được QC kiểm tra độ cứng, độ sắc và đóng gói, xuất xưởng.

Làm trong nhà máy, môi trường Nhật nghiêm khắc, sản phẩm phải hoàn hảo, chứ không cho phép lỗi, dù bán đắt cũng được, nhưng sản phẩm phải hoàn hảo.

Tất cả nhà máy vệ sinh sạch sẽ, tự động hóa và ngăn nắp, nên tôi bắt đầu yêu thích dao nói riêng và sản phẩm Nhật nói chung, vì tôi biết văn hóa họ là Sản phẩm là VUA.

 

Khi đứng trước hệ thống siêu thị lớn Aeon, Coopmart, Vinmart, 7Eleven tôi rất tự tin với sản phẩm và giới thiệu sản phẩm dao tới tay người tiêu dùng.

Hiện nay, tôi thấy người dân bắt đầu yêu thích sản phẩm dao Nhật, tuy nhiên, nhiều người mua phải hàng nhái, hàng Trung Quốc do mua phải từ nguồn không đáng tin cậy.

Quý khách hàng lưu ý, dao Nhật không có dao rẻ, Dao Đức cũng vậy, nếu nó rẻ bất thường thì các bạn cảnh giác.

Nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng cộng với kiến thức được học về dao, tôi muốn xây dựng một website cung cấp không chỉ dao Nhật mà còn Dao Đức cho quý khách hàng.

Dao Đức cũng là dòng dao chất lượng hàng đầu. Mỗi dòng dao Đức hay Nhật nó có ưu điểm và tính năng sử dụng khác nhau.

Bạn muốn con dao nhẹ, dao kiểu Á, dao thiên về độ sắc bén, cắt lát mỏng thì dùng dao Nhật.

Dao cầm chắc tay thì các bạn có thể chọn dao Đức.

Dù bạn chọn dao gì, chúng tôi cam kết cung cấp dao chính hãng, xịn xò, xứng tầm và đẳng cấp.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: