Kính gửi quý khách hàng,

Trước hết cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

Để khách hàng có thể yên tâm khi chọn thegioidao cho các sản phẩm cần mua, chúng tôi xin chia sẻ câu chuyện thành lập thế giới dao từ tôi

Vốn xuất phát là dân sales, nên tôi  rất cầu toàn tới mức hoàn hảo, khi chọn sản phẩm mua cho nhà dùng, dù cái nhỏ cũng muốn phải cẩn thận, muốn hàng chất lượng, đảm bảo an toàn, việc lựa chọn sản phẩm kinh doanh của bản thân tôi cũng vậy,Review bao nhiêu sao? Bán trên Amazon,Ebay, Rakuten, Wallmart ... bên thị trường Nhật, EU, Mỹ, mọi người review ra sao? sản phẩm tốt không? rồi tôi muốn bản thân người chủ phải dùng như Feather thì 2 năm, Kai thì làm đó 4 năm rồi, rồi cảm nhận, test, đánh giá nó như thế nào? Dao cạo thì cạo êm không? Cạo râu dày có đau không? Râu cứng có bung chân lông không? Cạo loại đắt tiền nhất, cạo loại rẻ tiền nhất, rẻ tiền nhất mà mượt thì cơ bản ngon rồi đó.

Cạo râu không kem có ngon không? Có kem thì êm không? Lưỡi dao cạo được bao lượt, khi nào thì phải thay. Công ty thành lập được lâu chưa? Sản xuất tại Nhật hay Trung Quốc hay Việt Nam? Các nước thứ 3 thì phần nào nó vẫn theo tiêu chuẩn của hãng, nhưng tại Nhật hay tại EU, Mỹ thì công nghệ, trình độ tay nghề có gì đó hơn và hệ sinh thái nó cũng tốt hơn, nên sản phẩm tại nước Nhật, Đức nó vẫn tốt hơn, chính vì vậy có chuyện săn Spacy , Airblade Thái....

Đối với dao bếp, thì cảm giác cắt ra làm sao? Giữ cạnh sắc không? Thép Nhật hay thép tàu? thép là thép gì? AUS8 hay 420J2 hay G10?... độ tôi lên tới 1000 độ không? làm lạnh mấy bước, tôi mấy lần? độ dẻo thép đảm bảo không? Nhanh trơ không?... bản thân tôi phải tự dùng mấy chục con dao, và test cả hãng tàu, Tàu giả Nhật, hàng OEM, hàng Nhật, Đức, Pháp,... tìm hiểu kỹ công ty, loại sản phẩm, lịch sử để chọn sản phẩm kinh doanh.

Zwilling cũng có Zwilling sản xuất Trung Quốc, Kai thì có Kai Việt Nam, vậy mình hiểu rõ, biết rõ thì mình phải lọc và chọn sản phẩm sao cho đảm bảo, bán đắt xíu, nhưng tối về ngủ ngon, bán sản phẩm tốt là mình góp chút ít cho khách hàng, giúp họ yên tâm, đó là phương châm của mình, từ xưa đến giờ rồi.

Mình kỹ tính như nào, cầu kỳ như nào, chọn sản phẩm như nào thì sẽ kinh doanh như thế, vì khách hàng hàng tỷ người, sẽ có nhiều người họ sẽ thích hàng xịn, thích hàng tốt, thích chính hãng, thích trải nghiệm và muốn dùng sản phẩm chất lượng, và họ là khách hàng của thegioidao.

Hàng của thegioidao đều nhập khẩu chính hãng từ Nhật, có đầy đủ chứng từ, hóa đơn, C.O, sản phẩm hợp tác,thì bản thân mình là sales 20 năm, thì mình làm việc với tận hãng, không thì với đại lý ủy quyền của hãng, nghĩa là sản phẩm là phải chính hãng đã, còn bán được hay không thì tính sau.

Đối với thegioidao chúng tôi tính đi chậm nhưng chắc, muốn đi đường dài và muốn phục vụ khách hàng.

Khi sự cố gắng của thegioidao liên tục, sẽ có một ngày khách hàng sẽ nhận ra.