Dụng cụ mài dao Zyliss Control Sharpener

Dụng cụ Mài Dao Zyliss Control là công cụ đồng hành tối ưu cho những con dao nhà bếp của bạn. Sử dụng Máy mài dao Zyliss Control để mài nhanh những con dao xỉn màu của bạn hoặc để bảo dưỡng dao hàng ngày. Nó sẽ mài những con dao xỉn màu chỉ với một vài thao tác kéo qua khe mài gốm. Khe này có các thanh dẫn hướng lưỡi dao độc đáo để giữ lưỡi dao ở góc thích hợp để làm sống lại con dao xỉn màu. Sau đó, nhanh chóng loại bỏ bất kỳ mạt kim loại nào khỏi lưỡi dao bằng cách chạy nó qua rãnh hoàn thiện, nơi một miếng xơ sẽ lau sạch lưỡi dao. Máy mài dao Zyliss control Knife được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng cất giữ trong bất kỳ ngăn kéo nhà bếp nào.
 
Dụng cụ Mài Dao Zyliss Control Làm cho việc chuẩn bị thực phẩm một lần nữa trở nên dễ dàng với những con dao siêu sắc bén. Một vài thao tác kéo đơn giản sẽ khôi phục độ sắc của lưỡi dao, giúp cắt các nguyên liệu dễ dàng và an toàn hơn. Zyliss Control Sharpener cực kỳ dễ sử dụng, ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng bút mài trước đây.
 
Đặc tính sản phẩm:
1. Phục hồi và mài dao cùn chỉ trong một bước đơn giản mà không làm hỏng lưỡi cắt
2. Các thanh dẫn lưỡi độc đáo giữ lưỡi dao ở vị trí để duy trì một góc đồng nhất để mài sắc chính xác và đồng đều.
3. Cơ chế mài bánh xe bằng sứ lâu dài
4. Được thiết kế công thái học và phù hợp cho việc sử dụng tay trái hoặc tay phải, có đế và tay cầm chống trượt để tạo sự ổn định và kiểm soát khi sử dụng
5. Bảo hành trong 5 năm

Thương hiệu: Zyliss

Tình trạng: Còn hàng

538.200₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cam Kết & Ưu Đãi

Hàng Hoá Chính Hãng 100%.

Phương thức thanh toán

  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao