Dao bếp Zyliss Comfort Pro Carving Knife (20cm)

Dao bếp Zyliss Comfort Pro Carving Knife (20cm) có lưỡi dao bằng thép không gỉ 15 ° Đức cứng như băng. Lưỡi dao dài 20cm giúp bạn dễ dàng cắt lát và phục vụ việc cắt thịt hoàn hảo. Tay cầm công thái học đã được thiết kế cho sự thoải mái tối đa trong sử dụng hàng ngày. Nó phù hợp hoàn hảo trong tay và có một tăng cường thon cho phép một tay cầm vững chắc trong sử dụng. Thụt lề ngón tay trên đầu tay cầm cung cấp một vị trí thoải mái để đặt ngón trỏ khi cắt với độ chính xác.
 
 

Dễ dàng thái thịt gia cầm nướng, cắt lát thịt nguội mịn và cắt miếng bít tết yêu thích của bạn thành những lát mọng nước. Cho dù bạn đang cắt các dải lớn từ khớp thịt hay lát mỏng của gia cầm, lưỡi mài côn chính xác sắc bén của dao Comfort Carving sẽ dễ dàng lướt qua thịt đã nấu chín để mang đến cho bạn lát cắt hoàn hảo mọi lúc.

Tập trung vào chức năng, độ bền, thiết kế, sự sạch sẽ và an toàn, Zyliss đã dựa trên một di sản xuất sắc bắt đầu ở Thụy Sĩ hơn sáu mươi năm trước. Dựa trên truyền thống lâu đời này, thương hiệu đã tiên tiến để sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp nổi tiếng thế giới. Zyliss đã đi tiên phong trong việc thiết kế hơn 200 thiết bị nhà bếp, với chất lượng và kỹ thuật không thể trùng lặp. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các công cụ, dụng cụ và tiện ích chuẩn bị thực phẩm cao cấp, thật dễ dàng để thấy Zyliss đã trở thành một thương hiệu được quốc tế tôn trọng như thế nào, được ưa chuộng bởi các đầu bếp hàng ngày cũng như các đầu bếp sành ăn. Zyliss bây giờ tự hào có một danh mục đầu tư hấp dẫn và đặc biệt của các công cụ nhà bếp được thiết kế chu đáo, được xây dựng cẩn thận. Nhiều sản phẩm của Zyliss có bảo hành từ 5 năm trở lên, đảm bảo trải nghiệm chất lượng lâu dài và sự hài lòng của khách hàng.

Đặc tính:

1. Lưỡi mài côn bền bằng thép không gỉ chất lượng cao của Nhật Bản

2. Đi kèm với nắp lưỡi phù hợp

3. Có rãnh để tay, tạo sự thoải mái và chính xác hơn khi cắt

4. Bảo hành 5 năm từ Zyliss

5. An toàn cho máy rửa bát

 

Thương hiệu: Zyliss

Tình trạng: Còn hàng

808.200₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cam Kết & Ưu Đãi

Hàng Hoá Chính Hãng 100%.

Phương thức thanh toán

  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao