Dao bếp Zyliss Comfort Paring Knife 8.5cm/ 3 1/4"

Dao gọt 8,5cm là một trong những loại dao được sử dụng thường xuyên cho các công việc sơ chế thực phẩm hàng ngày. Kích thước nhỏ gọn làm cho nó trở nên lý tưởng cho mọi công việc từ cắt tỉa đến cắt lát và cắt hạt lựu. Tay cầm công thái học đã được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa khi sử dụng hàng ngày. Nó hoàn toàn vừa vặn trong tay và có miếng đệm phẳng cho phép cầm chắc tay khi sử dụng. Ngón tay thụt vào phía trên tay cầm cung cấp một vị trí thoải mái để đặt ngón trỏ khi cắt với độ chính xác.

Dao gọt là thứ quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ bộ dao làm bếp nào. Dao cắt tiện nghi là lý tưởng cho các công việc phức tạp và chính xác hơn. Kích thước hoàn hảo để phù hợp với mọi kích thước bàn tay, nó cho phép kiểm soát tốt hơn một con dao lớn hơn. Một con dao cần phải có trong bất kỳ nhà bếp nào.

Tập trung vào chức năng, độ bền, thiết kế, sự sạch sẽ và an toàn, Zyliss đã dựa trên một di sản xuất sắc bắt đầu ở Thụy Sĩ hơn sáu mươi năm trước. Dựa trên truyền thống lâu đời này, thương hiệu đã tiên tiến để sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp nổi tiếng thế giới. Zyliss đã đi tiên phong trong việc thiết kế hơn 200 thiết bị nhà bếp, với chất lượng và kỹ thuật không thể trùng lặp.

Zyliss đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm vẫn không bị lỗi về chất liệu và tay nghề trong 5 năm đối với các thiết bị thủ công.

Đặc tính:

1. Lưỡi mài côn bền bằng thép không gỉ chất lượng cao của Nhật Bản

2.Đi kèm với nắp lưỡi phù hợp

3. Có các vết lõm của ngón tay để tạo sự thoải mái và chính xác hơn khi cắt

4. Bảo hành Zyliss 5 năm

5. An toàn cho máy rửa bát

dao-bep-zyliss-paring-knife

 

Dao gọt là thứ quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ bộ dao làm bếp nào. Dao cắt tiện nghi là lý tưởng cho các công việc phức tạp và chính xác hơn. Kích thước hoàn hảo để phù hợp với mọi kích thước bàn tay, nó cho phép kiểm soát tốt hơn một con dao lớn hơn. Một con dao cần phải có trong bất kỳ nhà bếp nào.

Thương hiệu: Zyliss

Tình trạng: Còn hàng

223.200₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cam Kết & Ưu Đãi

Hàng Hoá Chính Hãng 100%.

Phương thức thanh toán

  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao