Dao bếp Zyliss Comfort Chefs knife 18.5cm/7 1/4"

Thiết kế độc đáo, Comfort Chef's Knife sẽ dễ dàng trở thành con dao trong nhà bếp của bạn. Thích hợp cho hầu hết mọi công việc chuẩn bị nhà bếp, lưỡi dao 15 ° siêu sắc bén sẽ lướt qua sản phẩm một cách dễ dàng. Tay cầm công thái học nằm trong tay một cách thoải mái với các điểm chạm cụ thể và tay cầm chống trượt để hỗ trợ điều khiển. Chuẩn bị thức ăn đột nhiên trở nên dễ dàng.

Dao Zyliss Comfort Chef's Knife có thiết kế cực kỳ linh hoạt, phù hợp với hầu hết mọi công việc chuẩn bị nhà bếp. Con dao đầu bếp này bao gồm các lưỡi mài côn bền bằng thép chất lượng cao của Nhật Bản. Bất kể kích thước bàn tay hay cách cầm nắm nào, bạn vẫn sẽ tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thoải mái và khả năng kiểm soát chính xác với con dao đầu bếp này. Một tay cầm có đường viền và báng chống trượt đã được thêm vào để đảm bảo khả năng kiểm soát tuyệt đối khi cầm lưỡi dao. Việc bổ sung một vết lõm của ngón tay công thái học sẽ hỗ trợ kỹ thuật cắt bất cứ khi nào cắt. Zyliss Comfort Chef's Knife bao gồm một bộ phận bảo vệ lưỡi dao cho phép cất giữ an toàn trong ngăn kéo, đồng thời bảo vệ lưỡi dao khi không sử dụng.

Tập trung vào chức năng, độ bền, thiết kế, sự sạch sẽ và an toàn, Zyliss đã dựa trên một di sản xuất sắc bắt đầu ở Thụy Sĩ hơn sáu mươi năm trước. Dựa trên truyền thống lâu đời này, thương hiệu đã tiên tiến để sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp nổi tiếng thế giới. Zyliss đã đi tiên phong trong việc thiết kế hơn 200 thiết bị nhà bếp, với chất lượng và kỹ thuật không thể trùng lặp.

Zyliss Đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm vẫn không bị lỗi về chất liệu và tay nghề trong 5 năm đối với các thiết bị thủ công.

Comfort Chef's Knife là con dao tốt nhất để điều chỉnh cho phù hợp với phong cách chuẩn bị thực phẩm cá nhân của bạn. Dù phong cách chuẩn bị của bạn là gì, hãy dành công sức chuẩn bị thực phẩm với con dao Chef's này có thể xử lý các sản phẩm cứng như bí ngô cho đến các loại thảo mộc tinh tế.
 

 

 

Thương hiệu: Zyliss

Tình trạng: Còn hàng

358.200₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cam Kết & Ưu Đãi

Hàng Hoá Chính Hãng 100%.

Phương thức thanh toán

  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao