Dao bếp Zyliss Comfort Carving knife 18.5cm

Dao bếp Zyliss Comfort Carving - Dao Comfort Carving có lưỡi dài 18,5cm với cạnh mài nhọn giúp bạn dễ dàng thái và cắt thịt một cách hoàn hảo nhất. Tay cầm công thái học đã được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa khi sử dụng hàng ngày. Nó hoàn toàn vừa vặn trong tay và có miếng đệm phẳng cho phép cầm chắc tay khi sử dụng. Ngón tay thụt vào phía trên tay cầm cung cấp một vị trí thoải mái để đặt ngón trỏ khi cắt với độ chính xác.
 
Dễ dàng thái thịt gia cầm nướng, cắt lát thịt nguội mịn và cắt miếng bít tết yêu thích của bạn thành những lát mọng nước. Cho dù bạn đang cắt các dải lớn từ khớp thịt hay lát mỏng của gia cầm, lưỡi mài côn chính xác sắc bén của dao Comfort Carving sẽ dễ dàng lướt qua thịt đã nấu chín để mang đến cho bạn lát cắt hoàn hảo mọi lúc.

Tập trung vào chức năng, độ bền, thiết kế, sự sạch sẽ và an toàn, Zyliss đã dựa trên một di sản xuất sắc bắt đầu ở Thụy Sĩ hơn sáu mươi năm trước. Dựa trên truyền thống lâu đời này, thương hiệu đã tiên tiến để sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp nổi tiếng thế giới. Zyliss đã đi tiên phong trong việc thiết kế hơn 200 thiết bị nhà bếp, với chất lượng và kỹ thuật không thể trùng lặp.

Zyliss Đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm vẫn không bị lỗi về chất liệu và tay nghề trong 5 năm đối với các thiết bị thủ công.

Đặc tính:

1. Lưỡi mài côn bền bằng thép không gỉ chất lượng cao của Nhật Bản

2. Đi kèm với nắp lưỡi phù hợp

3. Có rãnh để tay, tạo sự thoải mái và chính xác hơn khi cắt

4. Bảo hành 5 năm từ Zyliss

5. An toàn cho máy rửa bát

 

 

Thương hiệu: Zyliss

Tình trạng: Còn hàng

358.200₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cam Kết & Ưu Đãi

Hàng Hoá Chính Hãng 100%.

Phương thức thanh toán

  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao