Dao Zyliss Comfort Slim Utility 13cm/ 5 1/4"

Dao Comfort Utility có lưỡi 13cm và dễ cầm nắm - đây là loại dao có kích thước hoàn hảo cho các công việc chuẩn bị hàng ngày. Cấu hình lưỡi mỏng có nghĩa là nó lướt qua sản phẩm một cách dễ dàng. Tay cầm công thái học đã được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa khi sử dụng hàng ngày. Nó hoàn toàn vừa vặn trong tay và có miếng đệm phẳng cho phép cầm chắc tay khi sử dụng. Ngón tay thụt vào phía trên tay cầm cung cấp một vị trí thoải mái để đặt ngón trỏ khi cắt với độ chính xác.
 

Đặc tính sản phẩm: 

1. Lưỡi mài côn bền bằng thép không gỉ chất lượng cao từ Nhật Bản.
2. Tay cầm có đường viền được thiết kế để tạo sự thoải mái tối đa và phù hợp với mọi kích thước tay và kiểu cầm. Tay cầm chống trượt giúp kiểm soát ngay cả khi tay ướt.
3. Thụt đầu ngón tay công thái học để hỗ trợ kỹ thuật cắt và kiểm soát khi cắt. .
4. Đi kèm với một bộ bảo vệ lưỡi để cất giữ an toàn trong ngăn kéo và bảo vệ lưỡi khi không sử dụng.
5. An toàn với máy rửa chén và có bảo hành 5 năm

 

Mang lại tất cả các lợi ích của một tiện ích tiêu chuẩn kết hợp với cấu hình lưỡi dao mỏng hơn để dễ dàng cầm nắm để sử dụng thường xuyên hàng ngày. Cho dù bạn đang thái hành tây, thái dưa chuột hay thái nhỏ hẹ tây, rau thơm hay tỏi, con dao này cung cấp sự khéo léo để bạn hoàn thành những công việc này một cách dễ dàng. Con dao có kích thước hoàn hảo được thiết kế để dễ dàng thực hiện mọi công việc chuẩn bị thực phẩm.

Thương hiệu: Zyliss

Tình trạng: Còn hàng

223.200₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cam Kết & Ưu Đãi

Hàng Hoá Chính Hãng 100%.

Phương thức thanh toán

  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao