Thế giới dao uy tín từ 2012

Dao phó mát Zyliss Comfort Cheese 12cm

Dao pho mát Zyliss Comfort có lưỡi dao 12cm với răng cưa siêu nhỏ giúp bạn dễ dàng cắt các loại pho mát cứng và mềm. Các đường cắt trên lưỡi dao đã được thiết kế để đảm bảo pho mát không dính vào lưỡi dao và tay cầm công thái học ht mang lại sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Nó hoàn toàn vừa vặn trong tay và có miếng đệm phẳng cho phép cầm chắc tay khi sử dụng. Ngón tay thụt vào phía trên tay cầm cung cấp một vị trí thoải mái để đặt ngón trỏ khi cắt với độ chính xác
 
Tập trung vào chức năng, độ bền, thiết kế, sự sạch sẽ và an toàn, Zyliss đã dựa trên một di sản xuất sắc bắt đầu ở Thụy Sĩ hơn sáu mươi năm trước. Dựa trên truyền thống lâu đời này, thương hiệu đã tiên tiến để sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp nổi tiếng thế giới. Zyliss đã đi tiên phong trong việc thiết kế hơn 200 thiết bị nhà bếp, với chất lượng và kỹ thuật không thể trùng lặp.
 
Đặc tính sản phẩm:
1. Lưỡi mài côn bền bằng thép không gỉ chất lượng cao của Nhật Bản
2. Thái tất cả các loại pho mát, từ nửa mềm đến cứng
3. Lưỡi dao răng cưa bên trong cắt các lát đồng đều mà không kéo phô mai
4. Đầu nhọn để phục vụ bàn để đĩa dễ dàng
5. Tay cầm công thái học cho cảm giác cầm nắm thoải mái
6. Bảo hành Zyliss 5 năm, An toàn cho máy rửa bát

 

Nếu bạn muốn kết thúc bữa tiệc tối với một tấm pho mát ngon lành, thì dao pho mát Comfort là một sự bổ sung cần thiết cho bộ sưu tập dao của bạn. Lý tưởng để chuẩn bị ngay cả những lát pho mát cho bánh sandwich hoặc dùng chung một tấm pho mát, thiết kế thời trang làm cho nó phù hợp để sử dụng trong nhà bếp hoặc trên bàn ăn.

Thương hiệu: Zyliss

Tình trạng: Còn hàng

223.200₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cam Kết & Ưu Đãi

Hàng Hoá Chính Hãng 100%.

Phương thức thanh toán

  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao