Dao cắt Zyliss Pizza Pastry Cutter (Soft Square)

Dao cắt Zyliss Pizza Pastry Cutter (Soft Square)

 
Sharp Edge Pizza Cutter từ Zyliss là công cụ hoàn hảo để lướt qua mọi kích cỡ bánh pizza. Với lưỡi dao cắt lớp vỏ được tích hợp, đây là công cụ duy nhất cần thiết cho công việc. Không dừng lại ở Pizza, công cụ này sẽ cắt qua bánh ngọt, bột bánh mì, bột bánh tortilla, focaccia và nhiều hơn nữa.
 
Một công cụ phải có cho những người yêu thích bánh pizza! Dễ dàng lướt qua bánh pizza để có những lát cắt hoàn toàn đồng đều và không bị lộn xộn.
 
 

Zyliss Sharp Edge Pizza Cutter có một lưỡi cắt cải tiến giúp dễ dàng cắt những lớp vỏ dày và giòn ở những góc khó tiếp cận. Dụng cắt bánh này được thiết kế với sự thoải mái và ổn định vì nó bao gồm một tay cầm tiện lợi. Được thiết kế để sử dụng cho người thuận tay phải hoặc tay trái, cung cấp khả năng kiểm soát tối đa đồng thời mang đến những đường cắt mượt mà và chính xác. Lưỡi dao thực tế được làm bằng thép không gỉ siêu sắc bén, bền lâu. Lưỡi dao cũng có thể tháo rời nên vô cùng tiện lợi khi vệ sinh. Một vòng treo đã được bao gồm để lưu trữ thuận tiện. Máy cắt Pizza Zyliss Sharp Edge có thể được sử dụng để cắt bánh pizza, lasagna và nhiều loại bánh nướng khác.

Tập trung vào chức năng, độ bền, thiết kế, sự sạch sẽ và an toàn, Zyliss đã dựa trên một di sản xuất sắc bắt đầu ở Thụy Sĩ hơn 60 năm trước. Dựa trên truyền thống lâu đời này, công ty đã tiên tiến để sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp nổi tiếng thế giới. Zyliss đã đi tiên phong trong việc thiết kế hơn 200 thiết bị nhà bếp, với chất lượng và kỹ thuật không thể trùng lặp.

Zyliss Đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm vẫn không bị lỗi về chất liệu và tay nghề trong 5 năm đối với các thiết bị thủ công.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

1. Hướng dẫn chăm sóc: Máy rửa chén an toàn

2. Bảo hành: 5 năm

3. Kích thước (W x H x L): 3,62 x 8,27 x 0,98 in.

4. Trọng lượng: 0,24 lbs.

 

Thương hiệu: Zyliss

Tình trạng: Còn hàng

448.200₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cam Kết & Ưu Đãi

Hàng Hoá Chính Hãng 100%.

Phương thức thanh toán

  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao
  • Thế giới dao